TRUNG TÂM MUA BÁN, TRAO ĐỔI XE CŨ TOYOTA CHÍNH HÃNG

Toyota Sure – Mua xe Toyota cũ đã qua sử dụng vẫn được bảo hành từ chính hãng

Toyota Sure – Mua xe Toyota cũ đã qua sử dụng vẫn được bảo hành từ chính hãng

Bạn đang cần mua xe Toyota cũ đã qua sử dụng nhưng chưa biết địa điểm nào uy tín, đáng tin cậy? Đừng lo hãy gọi ngay cho chúng tôi – Toyota Lý Thường Kiệt – Đại lý Toyota chính hãng tại Việt Nam để được tư vấn tốt nhất nhé.

Thị trường ô tô Việt Nam phát triển mạnh mẽ theo thời gian

Cùng với sự phát triển của thị trường ô tô Việt Nam ghi nhận lượng tiêu thụ xe mới đạt doanh số hơn 30.000 trong tháng 3/2021 vừa qua, cao hơn 61% so với cùng kỳ năm 2020, thị trường xe cũ đã qua sử dụng cũng phát triển mạnh không hề thua kém. Trong đó, Toyota ghi nhận sự tăng trưởng của thị trường xe cũ gia tăng đều đặn trong suốt 8 năm qua, trung bình tăng trưởng đạt từ 10 – 20% /năm. Và trong tương lai thị trường này sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ bởi “càng nhiều xe mới bán ra, nghĩa là lượng xe cũ sẽ tăng lên”.

Tuy nhiên, việc mua xe Toyota cũ đã qua sử dụng vẫn còn nhiều rủi ro cho khách hàng khi lượng xe cũ trên thị trường nhiều nhưng chưa chắc đảm bảo chất lượng, được kiểm tra an toàn kỹ lưỡng trước khi về với chủ mới.

Hiểu được “nỗi đau” của khách hàng, dịch vụ Toyota Sure ra đời với cam kết đảm bảo tiêu chuẩn tốt nhất, trước khi xe được niêm yết và đưa sàn giao dịch tìm chủ mới.

Dịch vụ Toyota Sure ra đời nhằm đảm bảo chất lượng của xe khi đến tay khách hàng

Dịch vụ Toyota Sure Tân Sơn Nhất

Mua bán xe Toyota cũ CHÍNH HÃNG đã qua sử dụng trở nên DỄ DÀNG – UY TÍN – ĐÁNG TIN CẬY

Toyota Sure là dịch vụ kinh doanh xe đã qua sử dụng, được Toyota Lý Thường Kiệt thành lập vào 4/2018, những xe muốn tham gia cần phải được thông qua 176 hạng mục kiểm tra kỹ thuật nghiêm ngặt và được bảo dưỡng kỹ càng. Do đó, xe tham gia dịch vụ sẽ được hưởng chế độ bảo hành lên đến 6 tháng và được cam kết về chất lượng.

Dịch vụ Toyota Sure ra đời giúp người tiêu dùng linh hoạt hơn trong các nhu cầu về sử dụng xe như:

 • 👉 Dành cho những ai muốn bán lại hoặc đổi xe Toyota đời mới
 • 👉 Dành cho những ai muốn mua xe Toyota cũ giá rẻ đã qua sử dụng, nhưng chất lượng vẫn đảm bảo, được hưởng chế độ bảo hành chính hãng từ Toyota.

TOYOTA LUÔN ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG

Toyota luôn đảm bảo mọi quyền lợi từ phía khách hàng, những sản phẩm khi tham gia Toyota Sure cần trải qua nhiều giai đoạn thẩm định, kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt với hơn 176 hạng mục kỹ thuật bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của Toyota.

Những xe tham gia dịch vụ Toyota Sure phải đảm bảo:

 • ✅ Xe có nguồn gốc rõ ràng
 • ✅ Xe được đảm bảo không từng bị tai nạn
 • ✅ Xe được đảm bảo không từng bị thủy kích
 • ✅ Xe chưa từng đại tu động cơ và hộp số

Xe trước khi đến với tay người tiêu dùng, xe còn trải qua nhiều giai đoạn kiểm tra tổng quát, bảo dưỡng bảo trì nhiều hạng mục… để đảm bảo xe được đảm bảo tiêu chuẩn tốt nhất của Toyota trước khi được niêm yết và sẵn sàng chờ đón chủ mới.

Tại sao khách hàng cảm thấy an tâm khi mua xe Toyota cũ đã qua sử dụng tại đại lý chúng tôi?

 • ✅ Xe được bảo hành chính hãng từ công ty Toyota Tân Sơn Nhất.
 • ✅ Xe được kiểm định nghiêm ngặt từ chính hãng.
 • ✅ Xe được hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất ưu đãi.

  Tôi Cần Tư Vấn Mua Xe Toyota Đã Qua Sử Dụng Chính Hãng